About Us

CÙNG HỢP TÁC - CÙNG THÀNH CÔNG

GIỚI THIỆU CHUNG

Công ty CP Quốc Tế Khang Nam bắt đầu hoạt động từ tháng 03/2019, là nhà sản xuất và cung cấp các giải pháp nội thất chuyên nghiệp. Sản phẩm của Khang Nam đa dạng từ kiểu dáng đến phong cách và chất lượng đáp ứng mọi nhu cầu của từng khách hàng riêng biệt. Cùng với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất đồ gỗ xuất khẩu, dây chuyền máy móc thiết bị hiện đại áp dụng hệ thống quản lý tiên tiên, thân thiện môi trường, hệ thống phân phối hợp lý Chúng tôi cam kết sẽ mang đến các giải pháp nội thất toàn diện đến với khách hàng. 

VĂN HÓA CÔNG TY

Mỗi cán bộ công nhân viên Khang Nam luôn mang trong mình nét văn hóa đậm tính nhân văn, tương thân, tương ái, đoàn kết, kỉ cương, được xây dựng và vun đắp bởi trí tuệ và sự cống hiến không ngừng nghỉ của từng cá nhân trong một tập thể chung. Tại Khang Nam, mỗi thành viên đều tìm thấy cho mình hình ảnh của ngôi nhà thứ hai, nơi mọi người sống, làm việc gắn bó cho một lí tưởng chung.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Khang Nam chú trọng chủ yếu vào lĩnh vực chế biến đồ gỗ xuất khẩu sang các thị trường Nhật Bản, EU, Mỹ. Những mặt hàng chính là nội thất phòng khách, phòng ngủ, bàn ghế ăn,… dùng những loại nguyên liệu chính như gỗ cao su, thông, sồi, tần bì…

Mặc dù là thương hiệu mới, tuy nhiên Chúng tôi sẽ sớm khẳng định vị thế là một trong những thương hiệu hàng đầu về sản xuất và cung cấp các giải pháp nội thất tại Việt Nam cho khách hàng quốc tế.

Sản phẩm của Công ty Khang Nam đa dạng từ nguyên liệu gỗ với phương pháp xử lý bề mặt phong phú đến màu sắc và kiểu dáng sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu đa dạng của khách hàng.

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC – NHÂN LỰC

Nguồn nhân lực là vốn quý giá nhất của mỗi doanh nghiệp. Chúng tôi hiểu rằng chất lượng sản phẩm và hiệu quả dịch vụ luôn gắn liền với trình độ và năng lực của đội ngũ nhân sự trên con đường hướng tới sự thành công và phát triển tại Khang Nam.